Tranh đá tự nhiên xuyên sáng điểm nhấn không gian nội thất

Tranh đá tự nhiên xuyên sáng điểm nhấn không gian nội thất

Tranh đá tự nhiên xuyên sáng điểm nhấn không gian nội thất

Thiết kế lạ, độc đáo, kết hợp với ánh sáng đèn mang đến vẻ đẹp độc đáo cho bức tranh tạo sự khác biệt căn phòng trở nên sang trọng, ấm cúng

Chất vân tạo nên hình thù trừu tượng, hình dáng độc đáo

Công ty HTS là Đơn vị khai thác đá tự nhiên. Từ việc cung cấp, phân phối đá, tư vấn sản phẩm, thiết kế, đến gia công sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp gồm các kỹ sư thiết kế & thi công có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị máy móc, nhà xưởng hiện đại

Thi công tranh đá xuyên sáng Toàn Quốc

Tranh đá xuyên sáng có thể ứng dụng ốp lát ở nhiều vị trí khác nhau như: ốp lát trần nhà xuyên sáng, ốp tường nhà xuyên sáng, cầu thang xuyên sáng, mặt bàn xuyên sáng, mặt quầy xuyên sáng…

Đá xuyên sáng ốp tường

Thay vì một màu sơn như xưa cũ, Việc sử dụng tranh đá xuyên sáng ốp tường quả là điều thú vị, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng và thể hiện không gian sang trọng tinh tế. Tranh đá xuyên sáng chiếm lĩnh một khoảng tường rộng, với nét đẹp có tính nghệ thuật rất cao.

Những bức tranh đá xuyên sáng độc đáo, đậm chất riêng luôn tạo nên vị thế cho mỗi không gian kiến trúc… Chính vẻ đẹp của các mẫu đá xuyên sáng đặc biệt cũng sẽ tạo nên sự thu hút.

Tranh đá tự nhiên xuyên sáng

Để khai thác triệt để vẻ đẹp của tranh đá xuyên sáng đó là sự kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt bên trong  bức tranh đá. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt khi chúng ta bật và tắt đèn.

HTS luôn cam kết cung cấp đá Marble – thạch anh tự nhiên xuyên sáng với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ khách hàng 24/7, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với mỏ đá có trữ lượng lớn, với hệ thống đại lý trên toàn Quốc. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

Liên hệ để được tư vấn

Tham khảo thêm các dòng tranh đá xuyên sáng – Tại đây
Tham khảo thêm các dòng tranh đá đối xứng – Tại đây

Tổng kho HN: Số 4, Chu Văn An, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội
Tổng kho Ninh Bình: Cảng Phúc Lộc, Ninh Phúc, TP. Ninh Bình
Tổng kho Thanh hóa: Xóm Quang, Xã Đông Hưng, TP. Thanh Hóa
Hotline: 0936.625.265 – 0878.22.66.86
Liên hệ làm Đối tác Kinh doanh: 0936.625.265
Email: xuantd2010@gmail.com

Vị trí Tổng kho Hà Nội – Tại đây

 

Đá tự nhiên Hưng Thịnh

Là đơn vị có thâm niên trong ngành sản xuất đá tự nhiên, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công lắp đặt tranh đá, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thiết kế cũng như thi công vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất, cam kết chất lượng tốt nhất thị trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *